Giới thiệu

           Công ty TNHH Nhựa Phước Thành là một trong những công ty nhựa hàng đầu của Việt Nam, chuyên sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm nhựa công nghiệp, điện, điện lạnh, điện tử nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng, đặt biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa. Công ty TNHH Nhựa Phước Thành được chính thức thành lập theo quyết định số 0301279027 ngày 09 tháng 07 năm 1993 của Sở Kế Hoạch đầu tư TP.HCM. Với đội ngũ CBCNV, chuyên viên lành nghề trong các lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa kỹ thuật, cùng với chiến lược đầu tư đúng hướng, biết ứng dụng khoa học công nghệ mới và mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại, chất lượng mẫu mã sản phẩm đã không ngừng nâng cao và cải tiến, các dây chuyền máy thổi - ép phun cũng như máy CNC… liên tục được nhập về từ Nhật, Đài Loan… để tạo ra các sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Với phương châm: “CÙNG KHÁCH HÀNG ĐI ĐẾN THÀNHCÔNG”.

           Phước Thành đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức TQSCI chứng nhận. Sau khi đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2000, hàng bao bì nhựa công nghiệp đã được các công ty tín nhiệm về chất lượng. Hầu hết các công ty có mặt tại Việt Nam đều do công ty Phước Thành cung cấp bao bì như: CASTROL, SHELL, BP, PETROLIMEX, TOÀN TÂM, SAMSUNG, NƯỚC GIẢI KHÁT QUỐC TẾ IBC, TÂN HIỆP PHÁT.


          Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi:


               1. Khuôn mẫu ngành nhựa.
               2. Sản phẩm nhựa công nghiệp kỹ thuật cao: Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, năng lượng mặt trời…
               3. Bao bì nhựa dùng cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm.
               4. Phụ liệu ngành dệt may.
               5. Linh kiện nhựa lắp ráp, nhựa gia dụng.
               6. Mua bán chế biến coffee chất lượng cao.
         

          Với những nỗ lực trong những năm qua. Phước Thành đã giữ được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Chúng tôi luôn mong rằng: Phước Thành luôn là nơi tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến hợp tác lâu dài.

          Trân Trọng !
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
028.38 976 973
Sale 1  
085 211 5052
Sale 3  
085 311 5052
Ms.Hồng  
0903 398 428
Video clip
Tin tức nổi bật
Gần Tết, nhiều mặt hàng tăng giá

Gần Tết, nhiều mặt hàng tăng giá

Năm qua, xuất khẩu tôm đạt gần 4 tỉ USD là cố gắng rất lớn của của nông dân và doanh nghiệp. Cho dù tình trạng dịch bệnh EMS dẫn đến..
Dự báo khả quan về ngành nhựa Việt Nam

Dự báo khả quan về ngành nhựa Việt Nam

Theo đánh giá của Bộ Công thương, trong thời gian qua, ngành nhựa Việt Nam có tốc độ phát triển khá nhanh và đã trở thành một trong những..
Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn

Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn

Theo kế hoạch, từ đây đến cuối năm, Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu..
80% người tiêu dùng chọn mua hàng Việt Nam

80% người tiêu dùng chọn mua hàng Việt Nam

Đó là thông tin từ Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) trong buổi công bố và trao danh hiệu HVNCLC cho 522 DN được người..
Facebook